no comments

Shopee khuyến mãi hàng ngày – Xem ngay để mua giá rẻ(Tháng 7)

Tổng hợp Shopee khuyến mãi trong tháng 7 tại Shopee để bạn chọn mua sản phẩm yêu thích có giá rẻ với chất lượng đảm bảo.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi lớn là hàng ngàn Mã giảm giá được nhiều người tiêu dùng lượng chọn khi thanh toán giúp tiết kiệm chi phí mua sắm online.

Shopee không ngừng nâng cao nền tảng kỹ thuật và dịch vụ nhằm thu hút khách hàng khi lựa chọn mua sắm trực tuyến.

Shopee có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến nhà cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao…

Shopee, một công ty trực thuộc Sea, ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Sea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đại Đông Nam Á.

Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ và Sea đã được niêm yết trên NYSE, dưới mã SE.

Shopee hướng tới mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của mình để mang lại trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho tất cả người dùng và trở thành nền tảng thương mại điện tử được yêu thích của khu vực.

Đầu tiên là chương trình khuyến mãi theo khung giờ được Shopee duy trì hàng ngày với hàng ngàn sản phẩm khuyến mãi giá rẻ.

Shopee khuyến mãi hàng ngày

Vì sản phẩm khuyến mãi theo giờ nên bạn ưng ý thì đặt mua ngay đây  😀

Mùa Sale thương hiệu bao gồm các sản phẩm chính hãng từ nhiều ngành hàng như: thời trang, mỹ phẩm, điện tử, điện thoại, đồ dành cho mẹ và bé….

Xem chi tiết 

Mua đèn tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền với sản phẩm chính hãng Philips. Tại đây bạn có thể chọn mua cho gia đình đèn bàn, đèn ống (tuýp), đèn trần hoặc bóng đèn có 3 cấp độ ánh sáng khác nhau giúp bạn điều chỉnh phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm điện tối đa

Shopee khuyến mãi bóng đèn tiết kiệm điện

Shopee khuyến mãi bóng đèn Philips tiết kiệm điện với 3 mức độ sáng trong một bóng đèn

Với 1k thì bạn mua được gì? Tại Shopee khuyến mãi trong tháng 7 này khi chỉ với 1k bạn có thể sở hữu mỹ phẩm Rohto chính hãng mà không phải đi đâu.

Bên cạnh đó, mã giảm giá của chương trình sẽ giúp bạn giảm thêm chi phí khi mua hàng khi đạt mức tối thiểu là 250k và giảm không quá 50k trên mỗi đơn hàng.

Shopee khuyến mãi sản phẩm giá 1k

Bạn chọn sản phẩm Rohto được Shopee khuyến mãi Ở đây

Sản phẩm sữa Anlene Cà phê đang được bán giảm giá tại Shopee cùng với nhiều phần quà hấp dẫn

Mùa hè “Phưu Lưu Kí” là chương trình dành cho có bạn yêu thích thời trang – Các sản phẩm được Shopee khuyến mãi theo cung đường du lịch từ Miền Bắc – Miền Tây – Miền Trung – Miền Nam thông qua các bộ sưu tập để bạn chọn giá rẻ đây.

“Mị muốn mua giày đi chơi” là chương trình bao gồm các sản phẩm giày dép dành cho nữ với nhiều mẫu đẹp thuận tiện cho bạn mang khi đi làm hoặc đi chơi.

Shopee khuyến mãi giày dép nữ

Chọn mua

Bạn yêu thích Enchanteur sẽ có cơ hội mua sản phẩm giá rẻ cùng với mã giảm giá để được giảm thêm 20%. Các sản phẩm khuyến mãi dịp này chủ yếu dành cho dưỡng da, dưỡng tóc với mức giảm tối đa 50%.

Shopee khuyến mãi Enchanter

Shopee khuyến mãi Enchanter giá độc quyền

Hè này bạn muốn thưởng cho bé bộ đồ yêu thích để khuyến khích bé học tập tốt hơn thì đây là những lựa chọn để bạn mua với nhiều bộ sưu tập thời trang trẻ em ngộ nghĩnh dễ thương.

Shopee khuyến mãi thời trang cho bé

Chọn mua cho bé

Với những người mua hàng online, thời gian giao hàng nhanh thì thì thật tuyệt nhưng không phải lúc nào cũng được như ý. Khoảng thời gian nhận hàng khiến đôi khi bạn bực mình vì nhỡ việc này việc kia mà hàng thì chưa được giao.

Và tâm điểm tại Shopee là nhóm sản phẩm điện tử giao hàng trong 4 giờ – Sản phẩm giảm giá đa dạng và bạn có thể xem Ở đây

Shopee giao hàng nhanh

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận khuyến mãi từ ngân hàng ưu đãi dành cho khách mua sắm – Xem ngay

Rất nhiều mã giảm giá từ các đối tác và các ngành hàng khác nhau được Shopee khuyến mãi _ Bạn xem ở đây

Xemkhuyenmai.vn Tổng hợp

Reply