no comments

Xem khuyến mãi máy giặt Samsung chính hãng từ Lazada

Giá khuyến mãi máy giặt Samsung là lựa chọn tốt cho bạn vì tiết kiệm được một khoản tiền 😀

Bạn đang bận rộn và  muốn giải phóng thời gian giặt rũ để làm công việc khác?

Bạn đang băn khoăn chọn máy giặt nào tốt, mẫu mã có bền đẹp không?

Giá cả thế nào và bảo hành ra sao?

Vâng. Có nhiều câu hỏi bạn đặt ra và quan trong hơn bạn có hài lòng sau khi mua không?

XemKhuyenMai sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên để bạn khỏi mất thời gian lựa chọn.

Samsung là hãng điện tử gia dụng lớn đã bắt tay với Lazada để đưa các sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng với giá ưu đãi.

Và cũng để khuyến khích người tiêu dùng, Lazada luôn có những chương trình khuyến mãi máy giặt Samsung với mức giá rẻ hơn nhiều so với các kênh bán lẻ khác.

Trong dịp tháng 6 này, có nhiều mẫu máy giặt Samsung với công nghệ tiên tiến được bán giá thật hấp dẫn.

1. Máy giặt Samsung WW75K5210US/SV 7.5Kg – Lồng ngang được Samsung thiết kế đặc biệt áp dụng công nghệ giặt tiên tiến bên cạnh các tính năng hỗ trợ mang đến hiệu xuất giặt sạch tối ưu.

Điểm nhấn của Samsung WW75K5210US là khi máy đang chạy, bạn vẫn có thể thêm quần áo để thực hiện các công đoạn tiếp theo vô cùng tiện lợi.

Đây là dòng máy giặt thế hệ mới của Samsung được áp dụng công nghệ biến tần Inverter cho khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu và bền bỉ.

Nhỏ Gọn Bên Ngoài, Mở Rộng Bên Trong

Chế Độ Ngâm Bong Bóng Xà Phòng Bubble Soak

Công Nghệ Digital Inverter

Thiết Kế Đẹp Sang Trọng
Xử Lý Sự Cố Dễ Dàng Smart Check

Nâng Niu Từng Sợi Vải

2. Với máy giặt Samsung WW80K5410WW bạn sẽ được tận hưởng tối đa những tính năng giặt thông minh mà thương hiệu Samsung mang đến cho bạn.

Khi giặt quấn áo nếu bạn có quên đồ thì máy giặt Samsung WW80K5410WW sẽ giúp bạn bằng cách thêm đồ vào ngay cả khi máy đang hoạt động bởi tính năng AddWash để bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, công nghệ Eco Bubble giúp máy hoạt động mạnh mẽ, thậm chí ở nhiệt độ thấp, bột giặt được hòa tan hiệu quả, thấm sâu vào sợi vải giúp loại bỏ bụi bẩn thật dễ dàng, cho bạn những bộ quần áo sạch như mới.

7. Máy giặt Samsung WW75K5210YW được bổ sung tính năng AddWash cho phép bạn dễ dàng linh hoạt bỏ thêm vào quần áo khi máy đang chạy để tiết kiệm thời gian và công sức.

Công nghệ Eco Bubble giúp máy hoạt động mạnh mẽ, thậm chí ở nhiệt độ thấp, bột giặt được đánh tan hiệu quả, thấm sâu vào sợi vải giúp loại bỏ bụi bẩn thật dễ dàng, cho bạn những bộ quần áo sạch như mới.

Giặt Bổ Sung AddWash

Công Nghệ Tạo Bong Bóng Xà Phòng Eco Bubble

Nhỏ Gọn Bên Ngoài, Mở Rộng Bên Trong

Chế Độ Ngâm Bong Bóng Xà Phòng Bubble Soak

Sử dụng Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter không dùng chổi điện, giúp Máy giặt Samsung WW75K5210YW hoạt động hiệu quả, bền bỉ và tiết kiệm điện năng tối đa cho bạn.

5c5f9a.jpg

Giá tham khảo: 8.837.000 ₫ (Giá cũ: 12.559.000 ₫) – Xem Nơi Bán

 

XemKhuyenMai.vn tổng hợp

Reply