Ngày hội toàn dân mua sắm trực tuyến tại Lazada từ 22-25/8

Mua sắm trực tuyến tại Lazada với bốn ngày giảm giá, Lazada hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi giảm giá thông qua các sản phẩm từ nhiều ngành hàng: điện thoại, laptop, tivi, gia dụng… và đặc biệt duy nhất ngày 22/8 với tâm điểm là các sản phẩm Samsung.

Lazada thực hiện chương trình mua sắm trực tuyến” với mức giảm giá lên đến 50% nhằm cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Lazada trong suốt thời gian qua.

Theo Lazada, hấp dẫn tại “Ngày hội toàn dân – Mua sắm trực tuyến” này sẽ đem đến cho khách hàng:

Cơ hội mua đồ công nghệ giảm giá cực mạnh khi mở hàng tại Lazada với các sản phẩm phổ biến như điện thoại Samsung Galaxy, máy ảnh Canon, tivi… 

Bên cạnh đó, việc “đặt gạch” hóng ngay những mặt hàng Đại hạ giá từ Điện thoại, Máy ảnh,…cho đến Tã bỉm, Sữa bột dinh dưỡng để có nhiều ưu đãi

Giảm đến 500.000 khi mua hàng với sự hỗ trợ của những nhà băng hàng đầu như là BIDV, Standard Chartered, HSBC.

Trò chơi truy tìm tem phiếu để nhận voucher giảm giá

Các sản phẩm khuyến mãi dịp này đều là những nhãn hiệu tên tuổi được người tiêu dùng ưa chuộng như Samsung, Xiaomi, OPPO… Cùng với đó, các shop được đánh giá 3 TỐT như CellphoneS, FPT, Vinamilk,… cũng đưa ra các sản phẩm khuyến mãi dịp này.

Mua sắm trực tuyến tại Lazada không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Đông Nam Á và Lazada được biết đến như một kênh mua sắm trực tuyến được đông đảo khách hàng chọn làm điểm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm – Vậy còn bạn thì sao?

Bạn hãy ghé thăm chương trình vào ngày 22 đến 25/8 này để chọn những sản phẩm bạn yêu thích và mua với giá hời!

Mời Xem toàn bộ sản phẩm khuyến mãi của chương trình Tại Đây

 

Xem Khuyến Mãi chúc bạn luôn thành công!

 

 

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.