no comments

Lazada khuyến mãi ưu đãi ngày Thứ hai giảm 10%

Giảm 10% vào ngày Thứ hai đầu tuần, Lazada khuyến mãi luôn cập nhật chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách mua hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard sẽ được giảm 10% trên giá trị đơn hàng.

Đây là cơ hội để bạn mua được sản phẩm mình yêu thích với giá rẻ và theo kinh nghiệm của mình: nếu bạn muốn mua sản phẩm nào không cần gấp lắm thì hãy từ từ chọn rồi sau đó đợi tới ngày Thứ hai thì đặt mua và rước sản phẩm mình thích về nhà tự thưởng thôi và tất nhiên với giá rẻ 10% cũng khá đấy chứ nhỉ 🙂

lazada-khuyen-mai-thu-hai

Và hẳn sẽ có bạn thắc mắc sao rẻ vậy – giảm 10% đâu có ít. Thực ra đây là chương trình Lazada giảm giá và được sợ hỗ trợ từ các ngân hàng phát hành thẻ, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi mua và được hoàn tiền nếu sản phẩm có phát sinh vấn đề về kỹ thuật.

Tuy nhiên, do sản phẩm Lazada khuyến mãi có giá tốt nên họ quy định hạn chế số lượng và chủ yếu dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng:

– Giảm 10% giá trị cho đơn hàng thanh toán bằng MasterCard®

– Chỉ áp dụng từ 0h đến 23h59 ngày thứ 2.

– Không được cộng dồn với mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác. Hệ thống sẽ chọn khuyến mãi cao nhất để áp dụng trong 1 đơn hàng.

– Áp dụng cho tất cả các sản phẩm thuộc thuộc tất cả các ngành hàng, ngoại trừ:
+ Không áp dụng cho các sản phẩm Tivi
+ Các sản phẩm của 2 nhà bán hàng: Nhóm Mua Vouchers, FPTShop và Điện máy Chợ Lớn.
+ Các sản phẩm thuộc các nhãn hiệu của đồng hồ Casio, bao gồm: Casio, G-Shock, Baby-G, Casio Sheen, Casio Edifice.

– Trong trường hợp có nhiều hơn 01 chương trình khuyến mãi cho thẻ tín dụng trong cùng một thời điểm, hoặc có nhiều hơn 01 hình thức giảm giá được áp dụng, hệ thống sẽ không phân biệt bất kỳ chương trình hoặc hình thức giảm giá nào, mà sẽ ưu tiên chọn chương trình/hình thức có mức giảm giá cao nhất để áp dụng vào đơn hàng.

– Mỗi khách hàng / chủ thẻ chỉ được mua tối đa 2 sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình với mức giảm tối đa là 800.000 VND cho mỗi sản phẩm.

Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại. Lazada sẽ từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên“.

lazada-khuyen-mai-thu-hai-sp

Một số sản phẩm Lazada khuyến mãi MasterCard

Cũng hay đúng không các bạn. Hãy nhanh tay đặt mua trong ngày hôm nay nhé không lại phải đợi sang đến tuần sau đó 🙂

 

Click >>> Xem toàn bộ Chương trình Lazada khuyến mãi MasterCard TẠI ĐÂY

 

 

XemKhuyenMai.vn – Chúc bạn mua được sản phẩm giá hời!

và nếu cần hỗ trợ để mua hàng tại Lazada cứ liên hệ với mình nhé – Mình sẽ cố gắng giúp mọi người hết khã năng của mình để bạn có được sản phẩm như ý.

Reply