no comments

Cách mạng mua sắm – Sự kiện mua sắm Online lớn nhất Đông Nam Á

Đã thành thông lệ cho tín đồ mua sắm vào dịp cuối năm, từ năm 2012 đến nay, Lazada thường xuyên tổ chức chương trình “Cách mạng mua sắm” – Đây là kỳ khuyến mãi lớn nhất trong năm tại 6 nước Đông Nam Á (Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonerxia, Philippines và Malaysia).

Sự kiện diễn ra trong 4 tuần (từ 11/11 đến 12/12) và tâm điểm Lazada khuyến mãi giảm giá lớn nhất vào ngày 11.11 và 12.12 hàng năm đã đánh dấu mốc tăng trưởng ngoạn mục về doanh thu mà “chiến dịch” mang lại – khẳng định vị trí là website bán hàng trực tuyến lớn nhất và có uy tín cao tại Việt Nam.

 

 

Lịch khuyến mãi chính của chương trình >>> XEM NGAY

Trong đợt Cách mạng mua sắm online 2016 này, Lazada sẽ tung ra hàng ngàn sản phẩm giảm giá từ các ngành hàng như Điện tử, Thời trang, Gia dụng, Điện thoại, Máy tính, Mỹ phẩm… và có những sản phẩm giảm tới 50%

Sở hữu Samsung Galaxy A3 giá chỉ có 3.490.000VND

Để khuyến khích người tiêu dùng, ngoài việc giảm giá sản phẩm, khách hàng khi truy cập vào mua sắm tại Lazada sẽ còn có cơ hội nhận thêm các Voucher giảm giá (giảm thêm ngay trên sản phẩm đã được giảm giá) từ 5 đến 20%.

Vui chơi và nhận thưởng Voucher giảm giá từ Lazada để mua hàng

Vòng Quay khuyến mãi và tìm ra sản phẩm giảm giá 🙂

Nếu năm 2012, sự kiện Cách mãng mua sắm online chỉ có khoảng 100.000 lượt truy cập trong 2 ngày 11.11 và 12.12 thì đến năm 2015 số người truy cập đã lên tới 2.500.000 lượt.

Đây là con số mà bất cứ trang mua sắm nào cũng muốn đạt tới nhưng Lazada không ngừng phát triển, với kỳ vọng “Cách mạng mua sắm” 2016 sẽ đạt mốc 20.000.000 lượt khách hàng truy cập và mang về doanh thu hàng chục triệu đô la.

Bên cạnh đó, sự song hành các đối tác (ngân hàng) tài trợ giảm thêm cho khách hàng Lazada khi thanh toán qua thẻ

 

Bạn đang muốn sở hữu iPhone 7 chính hãng thì đây là cơ hội tuyệt vời vào ngày 11.11

Với người tiêu dùng, đây là dịp tốt để lựa chọn mua sắm cho mình và gia đình những sản phẩm hữu ích lại tiết kiệm được chi phí từ 5 đến 50%.

 

Trải nghiệm mua sắm trên Lazada qua Smartphone – Bạn có thể mua hàng ở bất cứ đâu với chiếc điện thoại của mình.

Bạn lưu ýmua hàng dịp khuyến mãi này cần phải nhanh tay, nhanh mắt – Bởi các sản phẩm khuyến mãi giảm giá sẽ được rất đông người để mắt tới và bạn không đặt mua nhanh thì người khác sẽ mua trước bạn.

Để không bỏ lỡ sản phẩm mình yêu thích với giá hời, bạn nên đăng nhập tài khoản trên Lazada và điền sẵn địa chỉ nhận hàng trong phần cá nhân.

Nhập thông tin thanh toán nếu bạn sử dụng tài khoàn thẻ và lưu lại hoặc để sẵn thẻ ngay bên cạnh bạn để khỏi quên số tài khoàn – Tới giờ mở bán hoặc chọn được sản phẩm tốt liền “Mua Ngay” (cơ hội để bạn mua được sản phẩm giảm giá sẽ cao hơn người khác).

Bạn có thể xem toàn bộ sản phẩm giảm giá và mua sắm ngay bây giờ Ở Đây

🙂 🙂 🙂

XemKhuyenMai.vn – Tổng hợp

Reply