no comments

Kem dưỡng ẩm Laneige Water Bank Gel Cream 50ml giá khuyến mãi

 Laneige Water Bank Gel Cream đã được kiểm nghiệm da liễu, không gây mụn, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm. Kem  Laneige Water Bank Gel Cream giúp bạn trải nghiệm một diện mạo hoàn toàn mới làm cho bạn "tỏa sáng".

Kem dưỡng Laneige Water Bank Gel Cream sử dụng công thức dịu nhẹ với thành phần độc đáo, kem dễ dàng len lỏi vào các tế bào da để kích hoạt các gen dưỡng ẩm, giúp làn da dịu mát tức thì.

Quá trình sản xuất Kem dưỡng Laneige Water Bank Gel Cream được chiết xuất từ cây Tùng Bách có tác dụng giúp kiểm soát tối đa lượng dầu nhờn dư thừa trên da, cho da của bạn không dính rít và nhờn bóng suốt cả ngày.

MUA NGAY

Đây là sản phẩm kem dưỡng dạng gel với nước khoáng ion hydro có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong da và kích hoạt các gien dưỡng ẩm, nhanh chóng làm dịu làn da bị kích ứng hay bị ửng đỏ.

Bên cạnh đó, sản phẩm chiết xuất từ cây Tùng Bách mùa Đông giúp kiểm soát bã nhờn hiệu quả, cho làn da không còn bị bóng dầu suốt cả ngày với vẻ đẹp tươi trẻ.

Ưu điểm Laneige Water Bank Gel Cream phù hợp với nhiều loại da bởi thành phần chính là Nước khoáng ion hydro và chiết xuất từ cây Tùng Bách mùa Đông.

Sử dụng thuận tiện sau khi rửa mặt, bạn lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra tay, thoa đều và mát-xa nhẹ lên mặt theo chiều cấu tạo da.

Hoặc bạn có thể dùng như bước dưỡng lót trước khi trang điểm, để tăng hiệu quả Laneige Water Bank Gel Cream, bạn có thể kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da cơ bản khác để làn da được chăm sóc tối ưu.

Kem dưỡng ẩm dạng gel Laneige Water Bank Gel Cream 50ml + Tặng bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm chuyên sâu Laneige

Giá khuyến mãi chỉ còn 765.000 VND (giá cũ: 850.000)

Bạn có thể Đặt mua Ở Đây

 

 

Reply