no comments

FPT Shop khuyến mãi nhiều điện thoại máy tính chính hãng giá tốt – Tháng 7

FPT Shop khuyến mãi trải khắp 63 tỉnh thành với 500 cửa hàng trên toàn quốc để bạn mua hàng rẻ hơn iết kiệm hơn với các sản phẩm công nghệ hàng đầu.

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) là một thành viên của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ nổi tiếng là FPT Shop và F.Studio By FPT.

  • Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ…

FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ.

  • Chuỗi cửa hàng F.Studio By FPT: Là chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất.

Chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng của Apple.

FPT Retail là công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm: Cấp 1 là APR (Apple Premium Reseller), cấp 2 AAR (Apple Authorised Reseller) và iCorner.

Mang đến cho khách hàng không gian tuyệt vời để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao và độc đáo, tinh tế của Apple.

Cùng dịch vụ bán hàng và chất lượng chăm sóc khách hàng cao cấp và thân thiện.

Trong quá trình phát triển, FPT Retail vinh dự được nhận nhiều giải thưởng: Top 100 giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn (Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức)

Được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam liên tiếp trong 3 năm 2013, 2014, 2015  và năm 2017 (Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức), Nhà bán lẻ được yêu thích nhất 2016 do Thời báo Kinh tế VN bình chọn.

Tính đến tháng 7/2017, FPT Retail lọt vào Top 4 nhà bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam, Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương (Retail Asia).

Tháng 11/2017, FPT Retail đã lọt Top 10 nhà bán lẻ uy tín do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá VN (Vietnam Report) và báo điện tử Vietnamnet tiến hành khảo sát. Theo Euromonitor và Retail Asia Publishing, với doanh thu 15.717 USD / m2, FPT Retail là nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam.

Để có được thành tựu đó, FPT Shop luôn có các chiến lược bán hàng mới nhắm thu hút khách hàng và FPT Shop khuyến mãi luôn là tâm điểm để khách hàng lượng chọn sản phẩm tốt giá phải chăng.

Chương trình khuyến mãi các sản phẩm Samsung Galaxy được FPT Shop khuyến mãi Tại đây

FPT shop khuyến mãi

Mua Ngay

Đặt Mua

Laptop Gaming C1

Laptop giá rẻ C1

 

 

 

Reply