nocomments

Tã quần, Tã dán MamyPoko mang đến nụ cười rạng rỡ cho bé yêu

Tã MamyPoko là một trong số các sản phẩm chăm sóc tốt cho trẻ em của Tập đoàn Unicharm (Nhật Bản) mang lại sự an tâm cho cha mẹ khi chăm sóc bé.

Unicharm được thành lập năm 1961, ban đầu chuyên sản xuất và bán vật liệu xây dựng có tên gọi Công ty Taisei Kako.

Bước ngoặt chính khi công ty có sự thay đổi kinh doanh từ vật liệu xây dựng sang lĩnh vực mới là Khăn ăn dành cho nữ vào năm 1963 và tiếp tục đi sâu vào thị trường băng vệ sinh từ năm 1974.

Để phù hợp hơn với lĩnh vực kinh doanh mới, công ty cũng đã đổi tên cho nữ tính hơn “Unicharm” mang ý nghĩa độc đáo bởi thị trường hướng tới sẽ là “một công ty tích hợp cung cấp sản phẩm và dịch vụ độc đáo trên toàn thế giới với mong muốn phụ nữ vẫn luôn quyến rũ”.

Sản phẩm tã dùng một lần MamyPoko được Unicharm ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 1983 và đến nay sản phẩm MamyPoko đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Một số sản phẩm MamyPoko có giá khá tốt được bán Ở đây

MamyPoko đã xác định và cam kết phát triển “Tất cả vì sự phát triển toàn diện của Bé – Mang đến những nụ cười thật rạng rỡ cho bé yêu”.

Với công nghệ tiên tiến sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, MamyPoko đã tạo được sự an tâm cho các bậc cha mẹ nuôi con nhỏ và từ đó không ngừng mở rộng thị trường…

Những phản hồi tốt của khách hàng về sản phẩm MamyPoko sau khi sử dụng

Các sản phẩm MamyPoko luôn đầy đủ thông tin và tính năng sản phẩm dành riêng cho từng giai đoạn phát triển của bé yêu! Đặc biệt, sản phẩm MamyPoko có thể tùy biến và thay đổi cho từng giai đoạn phát triển khác nhau của em bé.

Sản phẩm có đặc điểm được tùy biến không chỉ dựa vào sự khác nhau trong kích cỡ bé dùng, mà còn dựa trên sự khác nhau trong hoạt động tại từng giai đoạn lớn của bé và cân đối lượng nước tiểu hay chất thải của bé trong mỗi giai đoạn.

Bên cạnh đó, tã dán MamyPoko sử dụng công nghệ Đa rãnh thấm – Siêu khô thoáng cho bé, được xem là phát minh độc đáo từ MamyPoko, sản phẩm với vô số rãnh nhỏ trên bề mặt, thấm hút thật nhanh, ngăn da bé tiếp xúc với chất lỏng ngay cả khi bé tè rất nhiều lần.

Với tã quần, bạn dễ dàng mặc cho bé ngay cả khi bé đang bò hay hoạt động và được cấu tạo với lõi hút thấm dành riêng cho bé trai và bé gái.

Trong sự phát triển của mình, MamyPoko luôn xác định đồng hành với những người cha, những người mẹ trong việc chăm sóc bé được tốt nhất mang đến hạnh phúc cho các bậc làm cha mẹ trên toàn cầu.

Nếu bạn lựa chọn MamyPoko cho bé hãy tham khảo sản phẩm MamyPoko có giá tốt ở đây.

 

🙂 🙂 🙂

XemKhuyenMai.vn – Chúc gia đình bạn luôn và hạnh phúc!

 

Reply