nocomments

Shopee khuyến mãi hàng ngày – Xem ngay để mua giá rẻ(Tháng 7)

Tổng hợp Shopee khuyến mãi trong tháng 7 tại Shopee để bạn chọn mua sản phẩm yêu thích có giá rẻ với chất lượng đảm bảo.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi lớn là hàng ngàn Mã giảm giá được nhiều người tiêu dùng lượng chọn khi thanh toán giúp tiết kiệm chi phí mua sắm online.

Shopee không ngừng nâng cao nền tảng kỹ thuật và dịch vụ nhằm thu hút khách hàng khi lựa chọn mua sắm trực tuyến.

Shopee có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến nhà cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao…

Shopee, một công ty trực thuộc Sea, ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Sea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đại Đông Nam Á.

Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ và Sea đã được niêm yết trên NYSE, dưới mã SE.

Shopee hướng tới mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của mình để mang lại trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho tất cả người dùng và trở thành nền tảng thương mại điện tử được yêu thích của khu vực.

Đầu tiên là chương trình khuyến mãi theo khung giờ được Shopee duy trì hàng ngày với hàng ngàn sản phẩm khuyến mãi giá rẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận khuyến mãi từ ngân hàng ưu đãi dành cho khách mua sắm – Xem ngay

Rất nhiều mã giảm giá từ các đối tác và các ngành hàng khác nhau được Shopee khuyến mãi _ Bạn xem ở đây

Xemkhuyenmai.vn Tổng hợp

Reply