no comments

Tã sơ sinh Pampers Baby Dry NB40 giúp bé luôn khô thoáng

Để bé phát triển khỏe mạnh luôn là mong muốn của các cha mẹ và Pampers Baby Dry NB40 sẽ hỗ trợ các bạn hiện thực mong muốn đó.

Pampers Baby Dry NB40 là sản phẩm tã giấy sơ sinh đầu tiên với công nghệ bảo vệ da 5 sao có mặt tại Việt Nam.

Pampers Baby sẽ mang lại cho thiên thần của các mẹ những gì tốt nhất trong việc bảo vệ da, và các mẹ có thể yên tâm rằng mình đang làm những điều tốt đẹp nhất cho đứa con mới chào đời.

Tã giấy sơ sinh Pampers được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh và sử dụng vật liệu mềm nhất không gây khó chịu cho bé.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng: công nghệ có trong các loại tã giấy như Pampers có thể giúp cải thiện sức khỏe cho da của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, tã lót dùng một lần hiện nay cũng đã được chứng minh có thể loại bỏ ẩm ướt trên da, ngăn chặn nước tiểu và giúp da của em bé khô thoáng, làm giảm tỷ lệ phát ban tã – Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh có làn da đặc biệt mong manh và nhạy cảm.

Xem Nơi Bán

Pampers Baby được đánh giá cao bởi các phụ huynh khi Pampers Baby Dry NB40 lần đầu sản xuất tại Nhật Bản và nhanh chóng trở thành sản phẩm số 1 được các bà mẹ sử dụng cho các thiên thần bé nhỏ của mình.

Cho đến nay, Pampers được hơn 80% bệnh viện tại Nhật Bản lựa chọn sử dụng vì có công nghệ hàng đầu trong việc thiết kế và sản xuất ra sản phẩm tốt nhất trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da trẻ sơ sinh.

Khảo sát tại Nhật Bản cho thấy có tới 86% y tá đã thử và sử dụng sản phẩm trên trẻ sơ sinh Nhật Bảnvà  nhận xét rằng đây là tã giấy mới tốt nhất cho một em bé sơ sinh. Còn 72% thì cho rằng họ cảm thấy công việc nhẹ nhàng hơn khi sử dụng Pampers trong bệnh viện của họ và cứ 2 người thì 1 cho rằng đây là sản phẩm sơ sinh tốt nhất từ Pampers mà họ đã từng sử dụng.

Thiết kế của Pampers Baby duy trì làn da khỏe mạnh cho bé
– Độ khô thoáng vượt trội so với tã thường.
– Lớp lotion độc đáo của Pampers giúp bảo vệ da chống ướt/kích ứng.
– Lớp acid yếu độc đáo của Pampers giúp duy trì độ pH tự nhiên.
– Miếng dán co giãn độc đáo của Pampers tăng thêm sự dịu nhẹ và thoải mái cho làn da nhạy cảm của bé.

 

Và tuyệt hơn cho mẹ nếu dịp này bạn mua Pampers Baby Dry NB40 sẽ được giàm giá TẠI ĐÂY

 

 

 

Reply