no comments

Tã quần, tã dán Pampers chính hãng mua một tặng một

Tã quần, tã dán Pampers chính hãng được Lazada khuyến mãi giảm trên giá và mua một tặng một trong tháng 3 kèm với đó là giao hàng miễn phí một số địa chỉ nội thành.

Ba mẹ nào cũng muốn dành sự chăm sóc tốt nhất cho con yêu và chúng ta sẽ làm mọi cách để các con luôn cảm thấy thoải mái. Và đây cũng chính là điều mà tã Pampers Baby có thể giúp bạn làm điều đó để mang đến cho bé sự chăm sóc hoàn hảo nhất.

Pampers – tã dán Pampers giúp các bé sẽ không bị hiện tượng hăm tã khi sử dụng vì các sản phẩm này sử dụng công nghệ “siêu hấp thụ” mới nhất, giảm tình trạng ẩm ướt nhanh hơn và thoải mái hơn.

Theo các chuyện gia, da của em bé rất dễ bị tấy đỏ hoặc dị ứng khi tiếp xúc với độ ẩm và các chất kích thích trong nhiều giờ – đó là lý do tại sao thương hiệu này tạo ra cách để ngăn ngừa tình trạng đó và khiến bé luôn cảm thấy thoáng mát.

XEM NGAY

Tã Pampers được các chuyên gia khuyên dùng và đang được Lazada khuyến mãi

Bằng việc được công nhận bởi các tạp chí nuôi con, show truyền hình và các trang blog, Pampers đã chứng minh được thành công của sản phẩm trong việc giữ cho bé luôn khô ráo và thoải mái với lớp ngoài thoáng khí, cho phép không khí ẩm thoát ra ngoài và tạo sự thoáng mát bên trong.

Bạn nên thay tã 4 giờ một lần trong ngày và sử dụng loại Pampers Baby Dry ExtraProtection để giữ cho trẻ thoải mái và khô thoáng lên tới 12 giờ vào ban đêm. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm nhiều hơn trong việc mua tã dán Pampers thay vì chi cho các sản phẩm kem trị phát ban và dị ứng cho trẻ. Hãy chăm sóc các bé như một hoàng tử hay công chúa bằng cách cho bé sự bảo vệ đúng đắn, các bé xứng đáng với sự săn sóc và bảo vệ của tã Pampers Baby.

Một số Tã quần Pampers đang giảm giá

Lý do để bạn chọn Pampers Baby?

  • Đây là thương hiệu được biết tới như một nhãn hàng vô cùng uy tín trong nhiều năm.
  • Các chương trình truyền hình và tạp chí dành cho ba mẹ thường quảng bá nhiều cho thương hiệu này.
  • Tã Pampers thấm hút nhanh và thoáng khí.
  • Thương hiệu có sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng.

 

Xem toàn bộ Tã quần, Tã dán Pampers giảm giá TẠI ĐÂY

 

Reply