Tã quần Huggies – Mang yêu thương và hạnh phúc cho bé của bạn

Mua Tã quần Huggies tại Lazada với giá khuyến mãi lại được giao hàng tận nơi – Bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc dành cho bé yêu 🙂

Hạnh phúc của những Baby cũng chính là hạnh phúc của cha mẹ – Đồng cảm với tâm tư đó, Kimberly-Clark đã nghiên cứu thử nghiệm từ năm 1968 và chính thức giới thiệu sản phẩm Tã giấy Huggies dành cho trẻ em vào năm 1978 để thay thế cho thương hiệu cũ Kimbies.

Thương hiệu Huggies nổi tiếng đến ngày hôm nay được được lấy cảm hứng từ chữ H trong chữ Happy để đặt tên cho sản phẩm Tã quần Huggies và các sản phẩm của Huggies luôn được cải tiến về chất lượng, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của người dùng – các Baby đáng yêu.

Xem sản phẩm giảm giá Ở Đây

Và nhà sản xuất đã đưa ra lý do vì sao bạn nên chọn Tã quần Huggies:

  • Lõi thấm hút chuyên biệt nằm ở giữaTã quần Huggies Gold là sản phẩm duy nhất sở hữu “lõi thấm hút chuyên biệt” siêu thấm hút hiệu quả, đặc biệt, vì vị trí tiểu của bé trai và bé gái khác nhau lõi thấm hút được thiết kế nằm ở giữa cho bé gái, giúp da bé khô thoáng dài lâu đến 12 tiếng.
  • Màng đáy thoát ẩm 100%: Màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí thoát ra nhanh hơn so với tã giấy có màng đáy không thoát ẩm, giữ cho làn da bé luôn khô thoáng.
  • Lớp thấm hút siêu nhanh: Lớp thấm hút siêu nhanh màu xanh có khả năng thấm hút chất lỏng nhanh chóng giúp da bé khô thoáng thoải mái tối đa.
  • Thiết kế vừa vặn mềm mạiTã quần Huggies với lưng thun và viền thun quanh đùi mềm mại như bông, tã quần Huggies Gold cho bé yêu thoải mái dài lâu ngay cả khi bé vận động nhiều.
  • Dấu hiệu báo tã đầy: Bằng việc quan sát các hình vẽ trên tã đổi từ màu vàng sang xanh, mẹ có thể dễ dàng nhận biết thời điểm tã đầy, giúp da bé luôn khô thoáng và thoải mái.
  • Đóng gói bộ 2 túi: Sản phẩm được đóng gói bộ 2 túi tã giấy sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ khi mua sắm. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình bé nhỏ của mình.

Nhiều sản phẩm Tã quần Huggies đang được bán giảm giá tại Lazada và được người mua đánh giá tốt

Click >>> XEM NGAY

Thật tuyệt, Baby của bạn giờ đây sẽ thoải mái trong vui chơi và ngay cả trong khi ngủ bởi đã có Huggies đồng hành 🙂

*** Và dịp này nếu bạn mua Tã quần Huggies tại Lazada sẽ có cơ hội nhận quà tặng dành cho bé nhưngđiểm chính là giá các sản phẩm Huggies Ở đây có giá khuyến mãi khá tốt – Tiết kiệm thêm chút tiền cho bạn.

Xem các sản phẩm Tã giấy, Tã quần Huggies TẠI ĐÂY

🙂 🙂 🙂

Add Comment