Tã quần cao cấp Huggies Gold giá tiết kiệm cho bạn

Với các tính năng vượt trội, Tã quần cao cấp Huggies Gold là sản phẩm duy nhất có lõi thấm hút được thiết kế chuyên biệt cho bé trai và bé gái; đồng thời hết sức mềm mại cho bé yêu thoải mái dài lâu, vui chơi không gián đoạn.

Bởi Huggies hiểu Bé trai và Bé gái có cấu tạo cơ thể khác nhau nên cần một loại tã quần có thiết kế chuyên biệt theo giới tính giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái dài lâu. 

Những tính năng tiện ích mà Huggies Gold mang đến cho con bạn thật tuyệt vời:

Huggies Gold sử dụng lõi thấm chuyên biệt dành cho bé trai vì thế Lõi thấm hút được thiết kế ở phía trước cho bé trai, giúp thấm hút hiệu quả vượt trội, làm cho da bé khô thoáng dài lâu.

Được thiết kế vừa vặn mềm mại bằng lưng thun và viền thun quanh đùi mềm mại như bông giúp bé yêu của bạn thoải mái dài lâu ngay cả khi bé hiếu động.

Vùng eo và mông bé luôn được thoáng khí bởi màng đáy thoát ẩm 100% tạo cảm giác "như không có gì" khi bé mặc tã quần Huggies Gold
Bên cạnh đó, nhận biết báo thời điểm tã đầy sẽ giúp bạn biết thời điểm nên thay tã bằng việc quan sát các hình trên tã đổi từ màu vàng sang xanh, tạo cho da bé luôn khô thoáng và thoải mái vui chơi hay ngủ ngon.

Mua Ngay ở đây

Hạnh phúc của những Baby cũng chính là hạnh phúc của cha mẹ – Đồng cảm với tâm tư đó, Kimberly-Clark đã nghiên cứu thử nghiệm từ năm 1968 và chính thức giới thiệu sản phẩm Tã giấy Huggies dành cho trẻ em vào năm 1978 để thay thế cho thương hiệu cũ Kimbies.

Thương hiệu Huggies nổi tiếng đến ngày hôm nay được được lấy cảm hứng từ chữ H trong chữ Happy để đặt tên cho sản phẩm Tã quần Huggies và các sản phẩm của Huggies luôn được cải tiến về chất lượng, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của người dùng – các Baby đáng yêu.

Đó là những tiện ích mà Huggies Gold mang đến cho bé nhà bạn, vậy còn bạn thì sao?

Thật vui, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 100.000 khi mua sản phẩm Huggies Gold tại Lazada vào dịp khuyến mãi này với giá chỉ còn 232.000 VND (giảm 28%) so với giá ban đầu.

 

Bạn có thể Đặt Mua Ở đây

 

 

XemKhuyenMai.vn tổng hợp

 

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.