no comments

Tặng 1 máy Electric Laptop khi mua Bộ 4 tã dán Pampers Jumbo L60

Khuyến mãi máy Electric Laptop khi bạn mua Bộ 4 Tã dán Pampers Jumbo L60 đang được bán tại Lazada với số lượng khuyến mãi có hạn.

Như các bạn đã biết, các ông bố, bà mẹ luôn dành tình cảm nâng niu cho baby của mình với tất cả những gì có thể. Và trong đó, mối bận tâm về "bỉm sữa" luôn là đề tài hàng ngày khi chăm sóc bé yêu.

Để giúp cho bé luôn khô thoáng suốt ngày thì tã dán chính là chọn lựa chọn tốt để bạn chăm sóc bé và cũng tiện luôn bởi nó tiết kiệm được thời gian cho bạn.

Tã dán pampers khuyến mãi đồ chơi

Xem nơi bán

Vậy các bạn chọn tã dán nào cho bé? XemKhuyenMai sẽ cùng với các bạn lướt qua thông tin về Tã dán Pampers nhé.

Tã dán Pampers có thiết kế dễ sử dụng cùng chất liệu khử mùi và hệ thấm hút mới, chống tràn hiệu quả, tã dán Pampers Jumbo giúp bé thoải mái vui chơi và có được giấc ngủ sâu suốt đêm.

Bởi vậy, sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực của các bà mẹ; là công cụ giúp các ông bố thể hiện sự chia sẻ với bà xã và sự quan tâm tới cục cưng bé nhỏ của mình 🙂

Khuyến mãi Tã dán pampers

Tã dán Pampers được làm từ chất liệu an toàn và cao cấp theo công nghệ tiên tiến, sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

Tính năng ngăn không thấm ngược của Tã dán Pampers với hệ thấm hút 4 lớp cùng gel ngăn chặn không cho thấm ngược giúp giữ cho da của bé được khô ráo trong thời gian dài.

Vì thế, bé luôn có cảm giác dễ chịu khi sử dụng Tã dán Pampers bởi sợi bông mềm mại và lớp siêu dẫn thấm nhanh chóng, thấm hút toàn bộ chất lỏng, cùng màng siêu thở giúp cho da bé luôn khô thoáng.

Không chỉ chống thấm ngược, Tã dán Pampers còn có vách chống tràn 2 bên cho trẻ tự do vận động hay ngủ suốt đêm mà không tràn ra ngoài.

Làn da trẻ nhỏ rất mỏng manh và nhạy cảm, do đó các chất liệu như khử mùi, khử trùng, chống hăm da sẽ cung cấp cho da độ ẩm cần thiết, việc này giúp tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé.

Tã dán pampers tốt cho bé

Lưu ý: Thoa kem chống hăm trước khi sử dụng tã lót cho bé và không nên mặc tã cho bé quá 6 tiếng đồng hồ liên tiếp.

Vậy đó, các tính năng ưu việt từ Tã dán Pampers giúp bé yêu của bạn luôn sảng khoái.

 

Nếu bạn muốn tiết kiệm có thể mua hàng Giảm giá Ở đây

 

Được thành lập bởi ông Victor Mills

Victor Mills là một kỹ sư hóa chất người Mỹ, trong khi đang làm việc cho Procter & Gamble Co., ông đã mang đến cuộc cách mạng hóa việc chăm sóc trẻ em với sáng kiến bỉm dùng một lần; ông bắt đầu nghiên cứu sản phẩm này vào những năm 1950, lấy ngay các cháu của mình làm đối tượng thử nghiệm (b. 1897–d. Ngày 1 tháng 11 năm 1997).

 

XemKhuyenMai.vn

Reply