Tã Bobby bảo vệ hạnh phúc và sự trưởng thành của các bé

Tã Bobby có chất lượng tốt được các bà mẹ Nhật coi là lựa chọn số 1 khi sử dụng cho bé yêu của mình và bạn có thể tham khảo Bobby giá tốt ở đây.

Bobby được biết đến là một trong các sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Unicharm (số 1 tại Nhật Bản) được đưa ra thị trường lần đầu vào năm 2003 đến nay có sự đột phá mới về ứng dụng công nghệ “Mặt sóng 3D Khô thoáng” (7/2016).

Có Sự đột phá này bởi Tã Bobby đã đồng hành với rất nhiều gia đình trong hành trình chăm sóc bé yêu nên có sự thấu hiểu rất rõ cảm giác và suy nghĩ của các em bé…

Ưu điểm từ công nghệ này là Thiết kế bề mặt dạng sóng với nhiều rãnh thấm, giúp thấm hút thật nhanh chất lỏng ngay cả khi bé tè nhiều lần 🙂 Và ngay lập tức, hơi nóng ẩm được đẩy ra ngoài, cho tã luôn thoáng khí, giảm thiểu nguy cơ hăm tã – một ứng dụng thật tuyệt.

Thiết kế rãnh thấm độc đáo còn giúp giảm diện tích tiếp xúc của da với chất thải nên bé luôn cảm thấy thoải mái. Cải tiến độc đáo này chỉ có ở Tã Bobby và được áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong “Gia đình Bobby”.

Vậy chúng ta cùng xem Gia đình Bobby có những “thành viên” nào:

Đầu tiên phải kể đến Miếng lót Bobby Newborn: là sản phẩm miếng lót duy nhất được thiết kế riêng biệt cho bé sơ sinh với thiết kế Rãnh rốn Oheso, bảo vệ rốn bé luôn thông thoáng và khô ráo.

Miếng dán Bobby, Tã Bobby

Tính năng của Miếng lót Bobby dành cho trẻ sơ sinh

Kế tiếp là Tã dán Bobby với khả năng Siêu Thấm, Khô Thoáng thấm hút siêu nhanh và đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài.

tinh-nang-ta-quan-bobby

Bé lớn hơn một chút có Tã quần Bobby: Ưu điểm dễ mặc, chống tràn được cải tiến mới siêu vừa vặn, đặc biệt phù hợp với bé ngay cả khi lẫy lật, cho bé yêu thoải mái hoạt động mà không lo tràn tã.

ta-quan-bobby

Và cuối cùng là Khăn ướt trẻ em Bobby: Công thức 99% nước tinh khiết (không chứa paraben và cồn), dịu nhẹ ngay cả cho làn da nhạy cảm!

tui-sp-bobby-04

Bạn có thể sử dụng một tay để lấy khăn rất nhẹ nhàng

Với khăn ướt này, ngoài việc dùng cho bé, sản phẩm còn thích hợp dùng cho các thành viên khác trong gia đình như tẩy trang, thể thao hay du lịch…

san-pham-bobby

Sản phẩm Bobby được bán tại Lazada

Với các tính năng ưu việt như thế thì giá bán có đắt không? – Xin trả lời các bạn là không đắt và Nếu bạn đặt mua Tã Bobby tại trang TMĐT Lazada còn được giảm giá từ 20 đến 50%.

Bạn có thể xem tất cả các sản phẩm Bobby có giá khuyến mãi >>> Tại Đây

 

🙂 🙂 🙂

XemKhuyenMai.vn

 

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.