Lazada Khuyến mãi lớn từ App – Giảm giá tới 50%

Giảm giá hấp dẫn lên tới 50%, Lazada khuyến mãi khi mua hàng trên App Lazada và nhiều trò chơi kèm những phần thưởng hấp dẫn trong 4 ngày diễn ra chương trình (7 – 10/4/2016).

Theo Lazada, từ trước đến nay chưa từng có chương trình khuyến mãi lớn như thế – khuyến mãi chỉ dành riêng cho khách mua hàng thông qua ứng dụng App Lazada.

Trong chương trình khuyến mãi lần này, App Lazada đem đến cho bạn vô vàn những deals khủng hấp dẫn bất ngờ với nhiều ngành hàng từ điện tử tới đồ gia dụng và thời trang…

lazada-khuyen-mai-app-noi-bat

XEM SẢN PHẨM GIẢM GIÁ

 

Cùng với  đó, nếu bạn muốn chơi trò chơi giải trí? Lazada App có ngay những game cực thú vị như truy tìm sticker, nhận ngay voucher hot hay thu thập những mảnh ghép để nhận được quà bất ngờ.

Để khuyến khích khách mua hàng ở mọi miền, Lazada khuyến mãi “Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng dưới 2kg” rất tiện lợi và hữu ích cho người dùng.

truy-tim-sticker-tren-app

Sản phẩm phẩm khi mua tại Lazada ngoài chính sách bảo hành, còn có thể đổi trả trong thời gian từ 7 đến 14 ngày (tùy sản phẩm và Lazada có phiếu hướng dẫn kèm nheo khi giao hàng).

Đợt khuyến mãi lớn này có rất nhiều thương hiệu lớn tham gia với những sản phẩm “xuất sắc” cho bạn lựa chọn từ nhiều ngành hàng khác nhau nữa nhé…

Điểm nhấn chính tại chương trình lần này, có những sản phẩm giảm giá tới 50% giá niêm yết – thật ấn tượng nhưng theo mình quan trọng chính là Lazada giảm giá sản phẩm gì và có thực tới 50% hay không mới là điều quan trọng?

 

Click >>> Xem toàn bộ chương trình TẠI ĐÂY

 

Lazada là ai?

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á”.

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.