Lazada khuyến mãi lớn chưa từng có trên App từ ngày 6-9 tháng 10-2016

Theo tin từ Lazada, đây là chương trình Lazada khuyến mãi “lớn chưa từng có” dành riêng cho khách mua hàng trên App của Lazada diễn ra từ ngày 6-9 tháng 10/2016.

Dự kiến sẽ có hàng loạt Deals khủng hấp dẫn và bất ngờ dành cho khách mua sắm trực tuyến. Cùng với đó còn có hàng ngàn sản phẩm được Lazada khuyến mãi bán với giá độc quyền (rẻ nhất trên thị trường) chỉ áp dụng khi mua trên ứng dụng di động.

Ngoài ra, cơ hội được nhận mã giảm giá sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào khi tải App tại Lazada (cài đặt trên điện thoại) với mã giảm giá Lazada cung cấp cho khách hàng thì khi mua bạn sẽ được giảm thêm lần nữa trong khi giá đã được giảm 🙂

lazada-khuyen-mai-ca-nganh-hang

Rất nhiều từ nhiều ngành hàng >>> XEM NGAY

Xu hướng mua sắm online qua App đang là xu hướng và có lẽ vì vậy mà Lazada khuyến mãi tích cực nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng App để mua hàng.

Bên cạnh đó, Lazada cũng còn nhiều chương trình khuyến mãi khác với nhiều ngành hàng để các bạn tham khảo và chọn mua.

Theo kinh nghiệm nhiều năm mua sắm trên Lazada của mình thì vào dịp khuyến mãi như thế này sản phẩm thường có giới hạn số lượng mà người mua thì nhiều vì thế bạn cần nhanh tay đặt mua khi thấy sản phẩm giá rẻ xuất hiện nhé.

Tại sao mình lại bảo các bạn nhanh tay đặt mua? Mà không phải là xem kỹ sản phẩm trước khi mua? – Bởi như mình đã viết ở trên, sản phẩm Lazada khuyến mãi giá tốt thường có giới hạn, trong khi đó người mua thì rất nhiều.

Chính vì thế, khi thấy giá tốt đặt mua ngay để giữ hàng với giá tốt, rồi tìm hiểu kỹ về sản phẩm và nhà cung cấp rồi quyết định mua hay hủy đơn hàng cũng chưa muộn.

Nếu bạn chần chừ tìm hiểu về sản phẩm hay vài tiêu chí khác cho đến khi quyết định mua thì có lẽ giá đã thay đổi hoặc hết hàng. Vậy rằng, bạn nên đặt mua ngay lập tức khi thấy Lazada khuyến mãi giá hời là cách tối ưu nhất để mua được sản phẩm với giá rẻ.

lazada-khuyen-mai-qua-the

Thêm cách mua giá rẻ nữa từ các đối tác của Lazada khi bạn thanh toán qua thẻ được giảm thêm từ 6 đến 10%

Dưới đây XemKhuyenMai.vn sẽ liên tục cập nhật các sản phẩm có giá khuyến mãi tốt trong suốt thời gian diễn ra chương trình để các bạn tiện theo dõi và chọn mua:

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.