no comments

Té ngửa với sản phẩm trong Box of Joy của Lazada

Vậy là Lazada lại gửi cho bloger một Box of Joy để chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi “Thương hiệu đỉnh cao – Cùng Sao săn giá” diễn ra từ ngày 27 đến 30/6/2017 tại website Lazada.vn.

Thông báo qua email, Lazada cho biết hộp quà có giá trị khoảng 1 triệu đồng với tuyên bố: “Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về sự đa dạng và độ chịu chơi của hộp quà Box of Joy lần này”.

Và một sáng mưa gió, bên vận chuyển thông báo giao hàng. Nhìn thùng hàng được quấn kín bằng nylon bẹp dúm dó, lại có vết rách có thể thò tay vào được và nhìn thấy cả sản phẩm bên trong (nếu là hàng giá trị cao thì nguy hiểm quá 🙂 ) – Nhưng chắc bởi mưa gió vận chuyển khó khăn ???

Box of Joy của Lazada

Nhìn hộp quà to kích thích quá, bên trong có gì nhỉ? Giờ thì mở hộp, nắp thùng được lật lên, tôi cũng té ngửa (may vẫn đứng vững).

Trong Box of Joy, hai sản phẩm to nhất và tôi thấy rõ là… một bộ son môi và một túi đeo của nữ mà tôi là nam giới thì test thế nào đây?

Box of Joy của Lazada

Tiếp theo, trong box còn 2 sản phẩm nhỏ là bình nước Detox Lock&Lock và một bóng đèn philips có 3 chế độ sáng.

Đúng là bất ngờ như Lazada đã nói, bốn sản phẩm này có giá trị 1 triệu đồng ư? Với tôi thì đánh giá bằng giá trị sử dụng. Mà giá trị sử dụng 4 sản phẩm này với tôi chỉ khoảng 300 ngàn…

Box of Joy của Lazada

4 sản phẩm có trong Box of Joy

Nếu lần sau có Box of Joy nữa chắc em xin cáo từ không tham gia bởi mất thời gian quá…

Trên thực tế, Box of Joy là công cụ khá tốt để Lazada hỗ trợ đối tác liên kết của mình có được sản phẩm trực tiếp để viết bài, để trải nghiệm rồi tư vấn tốt hơn cho khách hàng.

Nhưng khi thực hiện, Lazada lại mang tính chủ quan, không tính tới giá trị thực thì khó động viên được đối tác gắn kết dài lâu.

Và bài viết dừng ở đây thôi vì mình còn phải đi tìm người sử dụng hai sản phẩm dành cho nữ ở trên để mang cho 🙂 🙂 🙂

Bạn muốn xem chương trình khuyến mãi sắp tới tại Lazada Ở đây

 

XemKhuyenMai.vn

 

Reply