no comments

Tổng hợp những đánh giá Samsung Galaxy A9 Pro 2016

Samsung Galaxy A9 Pro 2016 hiện có giá khuyến mãi rất rẻ 7.590.000 và trước khi mua bạn xem các chuyên gia đánh giá về sản phẩm này như thế nào?

Theo pcworld.com.vn: Mặc dù là sản phẩm hướng đến phân khúc tầm trung, tuy nhiên Samsung Galaxy A9 Pro 2016 sở hữu thiết kế rất cao cấp với khung sườn kim loại và kính cường lực ở cả mặt trước và sau. Nhờ những đường vát tinh tế ở các cạnh và bo cong nhẹ 4 góc đã giúp cho việc cầm nắm một sản phẩm 6 inch trở nên chắc chắn và không hề bị cấn tay.

Về chất lượng, ảnh chụp thực tế từ camera của Samsung Galaxy A9 Pro 2016 khá tốt. Hình ảnh thực sự sáng, sắc nét với màu sắc trung thực trong điều kiện chụp ban ngày và đủ sáng. Chất lượng quay video Full HD từ camera chính của máy cũng trơn mượt, âm thanh ghi được với micro tích hợp rõ ràng, chi tiết. Ảnh chụp đêm với Galaxy A9 Pro 2016 mặc dù trông tương đối rõ nhưng khi phóng lớn thì xuất hiện tình trạng nhiễu hạt.

Samsung galaxy a9 pro

Xem Giá khuyến mãi

Sohoa thì đánh giá: Ấn tượng nhất ở Samsung Galaxy A9 Pro là pin (5.000mAh). Nhờ dung lượng nhiều gấp rưỡi Galaxy Note 5, nên mẫu smartphone có màn hình lên tới 6 inch của Samsung vẫn cho thời gian hoạt động lâu hơn khoảng 30% và dễ dàng đạt tới 2 ngày dùng. Thử nghiệm bằng công cụ PC Mark để máy lướt web bằng Wi-Fi, xem video và chỉnh sửa ảnh liên tục, kết quả thử nghiệm pin đạt tới 13 giờ 46 phút, bỏ xa S7 và Note 5, thậm chí, còn tốt hơn cả một số model cùng dung lượng pin 5.000 mAh như Asus Zenfone Max hay Lenovo Vibe P1.

Xét về tổng thể, mức giá gần 12 triệu đồng của Galaxy A9 Pro là điều đáng cân nhắc khi tiệm cận dòng sản phẩm cao cấp của nhiều hãng khác. Đây cũng là smartphone màn hình 6 inch duy nhất trên kệ hàng chính hãng có giá hơn 10 triệu đồng. Vì thế, khó có đối thủ nào để so sánh công bằng nhất với Galaxy A9 Pro.

Trang nghenhinvietnam.vn thì cho biết thử nghiệm riêng biệt với Samsung Galaxy A9 Pro để thấy được mức tiêu thụ pin cụ như sau:

– Xem video HD online trong 1 giờ hết 6% pin

– Xem video HD offline trong 1 giờ hết 5% pin

– Chơi game online liên tục trong 1 giờ hết 8% pin

– Gọi điện liên tục trong 1 giờ hết 2% pin

– Nghe nhạc liên tục qua tai nghe trong 1 giờ hết 3% pin

(Điều kiện độ sáng 50%, nhiệt độ phòng 30 độ, sử dụng sim và kết nối Wifi, GPS

Galaxy A9 Pro 2016 đã hoàn thành một cách hoàn hảo bài thử nghiệm hiệu năng và pin, trong mọi trường hợp máy đều cho các thông số rất ấn tượng. Trong đó, chưa kể đến màn hình siêu lớn kích thước 6 inch giúp cho việc trải nghiệm hình ảnh và thao tác tốt hơn. Đồng thời, bộ đôi camera của máy cũng khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng bởi khả năng chạm chụp nhanh chóng.

Samsung Galaxy A9 Pro 2016 hoàn toàn xứng đáng với số tiền 11,99 triệu đồng mà người dùng bỏ ra để sở hữu. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt ở phân khúc tầm trung với những ai không ngại một chiếc smartphone màn hình lớn.

Samsung galaxy a9 Pro pin lâu

Còn vnreview.vn thì đưa ra 6 điểm bạn nên mua Samsung Galaxy A9 Pro 2016:

1. Pin tốt, có sạc nhanh

2. Màn hình lớn làm việc và giải trí thuận tiện

3. Cấu hình mạnh mẽ

4. Smartphone 2 SIM từ thương hiệu lớn

5. Khả năng chụp ảnh thiếu sáng

6. Giá bán tốt và chế độ bảo hành chính hãng

Những đánh giá trên đều cho thấy Samsung Galaxy A9 Pro 2016 rất đáng để bạn mua và sở hữu nó và đáng mua hơn khi giá khuyến mãi giảm khá nhiều chỉ còn 7.590.000 đồng (giá cũ: 11.990.000)

Bạn có thể đặt mua Samsung Galaxy A9 Pro Giảm giá ở đây

XemKhuyenMai.vn: Tổng hợp

 

 

 

 

Reply