no comments

Giảm tới 15 độ với máy làm mát không khí Sunhouse SHD7756 ?

Khuyến mãi, giải nhiệt mùa hè với máy làm mát không khí Sunhouse SHD7756 giúp bạn làm mát không gian sống.

Máy làm mát (quạt điều hòa) Sunhouse SHD7756 mang đến cho bạn tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt cho cả gia đình.

Bởi quạt sử dụng nước để làm mát không khí chứ không phun hơi nước nên đồ dùng trong nhà luôn khô dáo. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7756 được thiết kế hai tầng thổi gió và tỏa ra nhiều hướng.

Với công suất 220W thổi được lưu lượng gió 5000m3/h nhanh chóng thổi bay không khí nóng trong nhà bạn. Máy làm mát Sunhouse SHD7756 sử dụng nuyên liệu an toàn nhựa bằng ABS dễ vệ sinh.

Máy làm mát Sunhouse SHD7756

Xem Nơi Bán

Sunhouse SHD7756 có dung tích chứa 45 lít làm mát được cho phòng có diện tích lớn 45-60m2 sử dụng được 12 tiếng liên tục. Có 3 cấp độ gió để bạn điều chỉnh tùy vào nhiệt độ phòng và nhiệt độ cơ thể. Quạt được thiết kế phù hợp với phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, quán cà phê,…Máy làm mát Sunhouse SHD7756 sử dụng trong không gian thoáng sẽ có luồng gió luôn được luôn chuyển đều.

Bên cạnh đó, Sunhouse SHD7756 dễ dàng điều khiển với phím điều khiển cơ dễ dàng điều khiển các chế độ khác nhau, phù hợp với mọi thành viên ai cùng có thể sử dụng được.

Về cơ bản, Sunhouse SHD7756 giúp bạn:

 1. Tiết kiệm chi phí,dễ di chuyển, làm mát mà không gây ẩm ướt như quạt phun sương. Tránh nguy cơ không khí ẩm ướt dễ  phải các chứng bệnh về hệ hô hấp vào tạo độ ẩm làm hỏng mọi thiết bị và vật dụng trong nhà lại quá cao gây tổn hại là không nhỏ…
 2. Sunhouse SHD7756 ứng dụng công nghệ sản xuất và nghiên cứu hiện đại đã mang lại cho người tiêu dùng sự mát mẻ thoải mái trước cái nóng hầm hập, sức khỏe, sự sự thoải mái trong cuộc sống.
  Giải pháp mà hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn đó là thiết bị mới mang tính đột phá trong công nghệ làm mát: Sunhouse SHD 7756.
 3. Sunhouse SHD 7756 có khả năng làm mát không khí theo cách thức tạo mát tự nhiên nhất. Máy loại bỏ bụi bẩn và kháng khuẩn trả lại bầu không khí mát mẻ và trong lành.

Các ưu điểm chính Sunhouse SHD7756 mang lại cho bạn:

 • Cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.
 • Luồng gió thổi ra thường cực cao, hàng trăm đến tận trên nghìn m3 khí/giờ sẽ giảm bớt cảm giác nóng khó chịu trong mùa hè này
 • Quạt gió lạnh thay đổi nhiều cấp độ gió giúp người dùng tùy ý đặt theo nhu cầu của mình ở mức độ gió thích hợp.
 • Có chức năng gió thoảng ở mức gần với tự nhiên.
 • Chế độ đảo gió đều làm dịu mát toàn căn phòng căn phòng.
 • Không bị khô da khi sử dụng máy làm mát Sunhouse SHD7756

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7756

Trên đây là một số lợi khích mà Sunhouse SHD7756 mang đến cho bạn. Tuy nhiên, XemKhuyenMai tham khảo ý kiến các chuyên gia thì thực tế khi sử dụng quạt hay máy làm mát nhiệt độ phòng giảm trung bình khoảng 5 độ so với môi trường (nhà sản xuất thường đưa ra nhiệt độ giảm lên tới 15 độ).

Do đó, tùy vào hoàn cảnh môi trường và tài chính bạn có thể chọn máy phù hợp với không gian gia đình và tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Bạn có thể xem máy làm mát không khí Giảm giá ở đây

 

 

XemKhuyenMai.vn

 

Reply