no comments

Làm đẹp nhà bạn với đồng hồ tranh nhiều màu sắc

Đồng hồ tranh mang đến phong cách mới, sự trẻ trung pha lẫn cổ điển tạo nên không gian muôn màu sang trọng cho ngôi nhà hay căn phòng của bạn.

Không chỉ là chiếc đồng hổ đơn thuần nhắc nhở bạn về thời gian, giờ đây với công nghệ in bạn có thể sở hữu luôn cả phong cảnh hay hình ảnh đẹp mà bạn yêu thích gói gọn chung “trong chiếc đồng hồ”.

Đồng hồ tranh đa dạng về chùng loại, từ kích thước, mẫu mã, hình ảnh, màu sắc sống động như thể bạn đang chơi tranh.

Một chiếc thuyền buồm với mong muốn thuận buồm xuôi gió, bé trai kháu khỉnh đáng yêu để bạn nhìn và mỉm cười hay thường cảnh đẹp nổi tiếng để bạn hàng ngày chiêm ngưỡng cũng thật thú vị mà đồng hồ tranh mang đến cho bạn.

Về chất liệu, đồng hồ tranh được làm từ gỗ MDF Malaysia có độ mịn và độ bền cao, bề mặt gỗ được phủ một lớp melamine có khả năng chống trầy và không làm gỗ bị biến dạng.

Trên cùng là lớp tranh với hình ảnh full HD được in trên chất liệu PP cao cấp giúp ảnh in ra rõ đẹp, sắc sảo với màu sắc sống động. Đồng thời, với những chất liệu cao cấp này mà tranh không bị thấm nước, bền màu, bóng đẹp với thời gian.

Chính những sự kết hợp hài hòa của các chất liệu đã làm nên đồng hồ tranh sinh động về hình ảnh và tuyệt vời về chất lượng để bạn chọn mua cho ngôi nhà của mình.

Những cánh buồm giương cao: Đồng hồ tranh Thuận buồm xuôi gió cho bạn cảm giác bay bổng của thành công hay sự viên mãn trong công việc và cuộc sống.
Đồng hồ tranh Thuận buồm xuôi gió Dyvina 1T4040-19
Chủ đề về hoa cũng đa dạng trong đồng hồ tranh, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu hay kiểu dáng hoa khác nhau cho mình.
Đồng hồ tranh Cánh Đồng Hoa Dyvina 3T3060-22 (Xanh)
Đồng hồ tranh thiên thần nhỏ Dyvina 1T4040-24
Baby dễ thương giúp bạn quên đi mệt mỏi 🙂
Đồng hồ tranh cánh đồng vàng Dyvina 1T4040-28
Mùa màng bội thu, ấm no sung túc với Đồng hồ tranh cánh đồng vàng
 
Đồng hồ tranh Cửu Ngư Quần Hội: Với rất nhiều ý nghĩa như may mắn, phát tài nên bạn cũng có thể làm quà tặng mang thông điệp tốt đẹp của cuộc sống và tấm lòng của mình đến với những người thân yêu thông qua đồng hồ tranh Cửu Ngư Quần Hội.
 
Đồng hồ tranh Cửu ngư quần hội Vicdecor DHT0116
hay
Với giá từ 200.000 đến 1 triệu bạn có thể chọn được Đồng hồ tranh mình yêu thích – Điều chú ý, bạn xem rõ kích thước của tranh phù hợp với vị trí bạn định đặt tranh không: có thể treo tường, để bạn làm việc hay bàn trang điểm… sẽ tạo cho bạn những ý tưởng mới 🙂
 
 
 
Xem Khuyến Mãi hân hạnh giới thiệu.
 
 

 

 

Reply