Điểm một vài sản phẩm 3M chăm sóc tốt cho xe hơi của bạn

Sản phẩm 3M hữu ích cho ô tô của bạn – Bạn đang sử dụng ô tô hẳn đã biết đến thương hiệu 3M đến từ Mỹ với rất nhiều sản phẩm thích hợp dùng để chăm sóc xe hơi.

Đây là công ty được thành lập tại Mỹ từ năm 1902 và phát triển cho đến ngày nay đã có chi nhánh ở hàng chục quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm của 3M đa dạng mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng khi sử dụng sản phẩm 3M trong đó có lĩnh vực chăm sóc xe hơi.

Bây giờ ta cùng điểm lại một số Sản phẩm 3M chăm sóc ô tô có gì đặc biệt?

Vật dụng chúng ta hay dùng và dung thường xuyên nhất có lẽ là khăn lau ô tô. Khăn lau ô tô của 3M có kết cấu sợi bền chắc và mềm mại chống trầy xước, dễ dàng tẩy vết bẩn mà không để lại các vết ố nước trên bề mặt sơn; trong quá trình lau xe 🙂

Khăn lau ô tô 3M

Với dung dịch phục hồi nhựa bạn có thể phục hồi phần nhựa nhám đã bị lão hóa, mốc trắng do các nhân tố bên ngoài tác động và có thể giữ được màu lên đến 6 tháng

Dung dịch phục hồi nhựa 3M (giá khoảng 400k)

Để động cơ vận hành tốt và êm ái thì Dung môi phụ gia xăng 3M là lựa chọn đáng để bạn lưu tâm, bởi khả năng làm sạch cặn bẩn trong bình và ống dẫn xăng, kim phun xăng, mụôi than hay tạp chất trong buồng đốt.

Khi xe bạn vận hành lâu ngày, lốp xe bám bẩn và một số khác bị tác động bởi môi trường thì đã có Chai xịt chăm sóc lốp phục hồi cao su giúp tẩy sạch và tái tạo lại độ bóng tự nhiên ban đầu cho bề mặt cao su của lốp xe ôtô một cách nhanh chóng.

Tạo độ bóng tự nhiên và bền bỉ; Bảo vệ và chống lão hóa cho bề mặt cao su của lốp xe. Việc này sẽ giúp xe ô tô của bạn di chuyển an toàn và đẹp đẽ hơn.

Chai xịt chăm sóc lốp phục hồi cao su

Vào ngày nắng nóng, nhiệt độ trong xe cũng tăng đáng kể khiến chủ nhân có cảm giác như “khổ chủ” thì giải pháp sử dụng Phim cách nhiệt 3M sẽ đem lại không khí mát mẻ hơn và bạn cũng tiết kiệm được tiền cho năng lượng khi dùng điều hòa.

Ngoài ra, việc sử dụng phim cách nhiệt có khả năng ngăn đến 57% lượng ánh sáng mặt trời nhằm giữ cho xe mát mẻ và bảo vệ bạn khỏi tia UV có hại cho da; giảm thiểu 95% của ánh sáng nhìn thấy; tạo sự riêng tư để bảo vệ bạn và vật có giá trị trong xe. Không những thế., phim cách nhiệt làm giảm đáng kể độ chói từ ánh sáng mặt trời giúp bạn thấy rõ hơn và tập trung hơn vào việc lái xe.

Phim cách nhiệt 3M cho ô tô

Trên đây là một số trong rất nhiều Sản phẩm 3M mang đến sự tiện dụng và an toàn cho bạn và còn nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn dung cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Về giá cả mình thấy cũng vừa phải vừa túi tiền với nhiều người và để tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo các sản phẩm 3M tại Lazada để được giao hang tận nơi vì thế bạn cũng đỡ phải ra ngoài – Tiết kiệm xăng 🙂

Các sản phẩm 3M được bán Ở Đây

 

XemKhuyenMai.vn Chúc bạn luôn may mắn!

 

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.