Bạn biết gì về thương hiệu Kangaroo khi mua sắm?

Thương hiệu Kangaroo đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam hơn 10 năm nay, được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã và giá cả hợp lý.

Được thành lập từ năm 2003, Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) đã có hơn 4.000 đại lý trên toàn quốc và Kangaroo hiện diện thương hiệu ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn.

Thương hiệu Kangaroo có mặt ở nhiều tỉnh thành phố

Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận gần nhất, dễ dàng nhất với các sản phẩm của Kangaroo. Đi kèm với đó là sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với các sản phẩm Kangaroo bởi hơn 80 trạm bảo hành trên toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Sản phẩm chủ đạo Kangaroo mang tới người tiêu dùng gồm: Hàng gia dụng, Thiết bị nhà bếp, Máy bơm nước, Hệ thống cửa, Điện lạnh, Thiết bị vệ sinh…

Đây là các sản phẩm Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất hiện nay – sang trọng, gọn nhẹ dễ sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam.

Giải thưởng gần đây thương hiệu Kangaroo đạt được: “100 Thương hiệu – Sản phẩm/Dịch vụ nổi tiếng ASEAN”

Theo Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Phương thì Tập đoàn Kangaroo sẽ luôn thực hiện đúng chủ trương đề ra:Phát triển bền vững; Chất lượng song hành cùng dịch vụ; Chủ động thân thiện với môi trường; Kết hợp quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến” – Nhằm hướng tới mục tiêu đưa Thương hiệu Kangaroo trở thành doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp và phân phối hàng điện gia dụng chất lượng tại khu vực Đông Nam Á…

Các sản phẩm Kangaroo được bán Online tại Lazada giá khá rẻ

và bạn có thể Đặt mua  Ở đây

 

XemKhuyenMai.vn – Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

 

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.