nocomments

Khuyến mãi tết và 7 Mẹo mua hàng tết Ngon – Bổ – Rẻ

Khuyến mãi tết đã rộn ràng với hàng ngàn băng rôn khẩu hiệu từ rất nhiều thương hiệu, nhà bán hàng, đại lý và cả những người bán lẻ với mong muốn khách hàng “chạy khỏe” vô đây 😀

Việc mua sắm online đã trở lên quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng bởi sự tiện lợi mà công nghệ đem lại.

Nhưng cũng không ít người tiêu dùng chưa hài lòng thậm chí mất tiền vì bị lừa…

Chính vì thế, là người tiêu dùng bạn nên trang bị cho mình những mẹo mua hàng để hạn chế rủi ro cho túi tiền và cả sức khỏe của mình.

1. Chọn nơi bán uy tín

Chọn Sàn thương mại (website uy tín) được nhiều người biết đến như Adayroi.com, Tiki.vn, Shopee.vn, Lazada.vn… đây là những sàn TMĐT được đầu tư lớn với có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hàng hóa rất đa dạng.

2. Chọn nhà bán hàng uy tín

Khi bạn chọn được sàn thương mại là các website lớn rồi và sản phẩm được bán trên đó thì sao? Ở mỗi trang thương mại điện tử như vậy ngoài các sản phẩm do chính đơn vị chủ quản bán trực tiếp còn có vô vàn các nhà bán hàng khác đăng ký bán trên đó.

Điều này tạo cho số lượng hàng hóa, giá cả cũng đa dạng theo như cùng một sản phẩm nhưng có nhiều mức giá khác nhau.

Vì thế bạn lại một lần nữa chọn lựa nhà bán hàng uy tín tại các sàn này như sản phẩm mô tả rõ ràng, tích cực hồi âm khi khách hỏi, gian hàng có địa chỉ cụ thể, được những người mua trước đó đánh giá tốt…

3. Ưu tiên sản phẩm chính hãng

Sản phẩm bạn định mua nên chọn sản phẩm chính hãng (thường có biểu tượng Chính hãng hoặc thông tin cam kết) – Đây sẽ là ưu tiên để bạn chọn mua.

4. Giá không nhất thiết rẻ nhất

Chọn được sản phẩm bạn muốn mua rồi nhưng giá sẽ có nhiều mức khác nhau bởi có nhiều nhà cung cấp cùng bán một sản phẩm như nhau và lúc này ưu tiên nhà bán hàng có uy tín dù giá có thể nhỉnh hơn chút so với gian hàng khác.

5. Mẹo mua hàng rẻ hơn giá niêm yết

Thường các chương trình khuyến mãi tết sẽ có nhà gian hàng giảm trực tiếp khi đặt mua và cũng có gian hàng cung cấp thêm Mã giảm giá (chuỗi ký tự) để bạn nhập vào khi thanh toán sẽ được giảm thêm từ 5 đến 50% giá trị đơn hàng – Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

6. Gộp đơn hàng giảm tối đa chi phí vận chuyển

Việc bạn chọn mua nhiều sản phẩm cùng một nhà bán hàng sẽ dễ dàng được miễn phí hoặc giảm phí vận chuyển hoặc với những sàn có quy định giỏ hàng đạt tối đa bao nhiêu (thường 150k trở lên) thì sẽ được miễn phí bạn cũng nên lưu ý.

7. Chọn thanh toán có ưu đãi

Có nhiều ngân hàng khuyến khích khách mở thẻ hoặc dùng thẻ đã có thanh toán trực tiếp trên đơn hàng sẽ được giảm thêm từ 5 đến 15%. Ưu đãi này nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt nhưng cũng có điều kiện như tổng giá trị đơn hàng và khoản giá trị tối đa được giảm trên mỗi đơn hàng.

Ưu đãi cho chủ thẻ khi mua hàng tại Shopee

Trên đây là 7 mẹo mua hàng khuyến mãi tết để sắm tết tiết kiệm và chất lượng – Chúc bạn có được sản phẩm yêu thích phù hợp với tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ!

Xemkhuyenmai.vn

 

 

 

 

Reply