nocomments

Khuyến Mãi 12.12 ở đâu rẻ và HOT chọn mua ngay hôm nay

Tháng 11 đi qua với cao điểm khuyến mãi ngày 11.11 vẫn còn để lại dư âm thì 12.12 lại đến rồi đó các bạn.

Bạn mua gì cuối năm, bạn muốn tự thưởng cho mình một chiếc điện thoại, một bộ quần áo hay có thể một vài đồ gia dụng cho gia đình… thì đây là dịp tốt có nhiều khuyến mãi 12.12 để bạn lựa chọn.

Khuyến mãi đã thành “bí quyết” bán hàng mà không nhà cung cấp nào muốn bỏ qua và khách hàng cũng vậy – Rất hào hứng!

Đáp ứng nhu cầu này, các nhà bán lẻ luôn chọn dịp thích hợp hay ấn tượng như ngày 8.8, 9.9, 10.10, 11.11, 12.12 để khởi tạo các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đến với mình.

Và dịp cuối năm này, liên tiếp các nhà bán lẻ online đang đua các chương trình khuyến mãi để bạn tham khảo.

Khó có thể đánh giá nơi nào bán rẻ, nơi nào khuyến mãi giảm giá nhiều mà tùy vào sản phẩm bạn mua.

Với banner Rẻ vô địch – Ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn tiền kèm theo đó là các sản phẩm bán chạy, được miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm được khuyến mãi 12.12 trên Shopee đa dạng ngày hàng từ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẫm, thời trang, sản phẩm cho mẹ và bé…

Bên cạnh đó, sàn Shopee còn có các mã giảm giá để bạn nhập vào khi thanh toán đơn hàng được rẻ hơn nữa (tùy sản phẩm và nhà bán hàng có các mã khác nhau).

Xem Khuyến Mãi Shopee

Với chủ đề “Mùa Sale huyền thoại”, Tiki giới thiệu khuyến mãi lên tới 91% giao hàng trong 2 giờ với dịch vụ Tiki Now.

Sản phẩm chủ đạo khuyến mãi 12.12 tại Tiki là các thương hiệu như Xiaomi, Panasonic, Rabitty bao gồm nhiều lĩnh vực công nghệ, Mỹ phẩm, gia dụng, nội thất và ở Tiki không thể thiếu sách…

XEM NGAY

Mặc dù khá nổi tiếng và có lượng khách hàng đông đảo nhất so với các trang TMDT khác tại Việt Nam nhưng giờ đây Lazada đang phải san sẻ “miếng bánh” cho các đối thủ khác trước sự cạnh tranh quyết liệt đến từ các sàn TMDT.

Và nhắc đến Lazada người tiêu dùng hẳn không lạ gì với các chương trình khuyến mãi HOT và rầm rộ được quảng bá qua các kênh truyền thông cùng người nổi tiếng.

Dịp khuyến mãi 12.12 này Lazada đã chạy chương trình tâm điểm vào ngày 10.12 đến 12.12 với “3 triệu Deal hot và gửi yêu thương trong từng món quà”…

Click > Xem khuyến mãi 12.12 tại Lazada

Adayroi khuyến mãi 12.12 thì bạn sẽ nghĩ đến điều gì?- Hẳn là Vinfast rồi bởi đây là một trong các kênh bán lẻ và là sàn thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup.

Điểm các sản phẩm khuyến mãi tại Adayroi là các “Hàng hiệu giá yêu” và không thể không ngắm một chút những chiếc Vinfast Klara được bán trả góp với lãi suất 0%.

Adayroi khuyến mãi các sản phẩm và tặng thêm mã giảm giá cho các đơn hàng Ở đâyĐăng ký mua xe điện Vinfast Klara

Có quá nhiều khuyến mãi để các bạn chọn lựa sản phẩm yêu thích của mình và để mua được sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên, các bạn nên chọn và xác định trước sản phẩm sẽ mua và tham khảo giá kỹ lưỡng rồi đến ngày hoặc giờ có khuyến mãi vào trang bán hàng chỉ việc đặt mua thôi nó sẽ giúp bạn mua được sản phẩm nhanh chóng (kẻo hết). 😀

XemKhuyenMai.vn

 

Reply