nocomments

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn – David D. Burns

Cảm giác căng thẳng âu lo, mặc cảm tội lỗi, thái độ bi quan, sự tự ti và những “hố đen” khác của chứng trầm cảm đều có thể được chữa trị mà không cần đến thuốc men.  

Cuộc sống hiện đại, bận rộn và lo toan luôn thường trực và Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn là gợi ý để bạn có cuộc sống tốt hơn đã có hơn 3 triệu bản bán ra trên toàn thế giới.

Trong một khảo sát trên toàn nước Mỹ gần đây, tác phẩm Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn được bình chọn là quyển sách chữa trị ưu phiền hữu hiệu nhất – được chọn ra từ hơn 1.000 quyển sách phát triển bản thân – sách thường được các chuyên gia trị liệu tâm thần tại Mỹ giới thiệu cho bệnh nhân mắc chứng trầm cảm tìm đọc. Quyển sách này của bác sĩ Burns xếp thứ hai trong khảo sát nói trên.

Giá khuyến mãi: 96.000 ₫

 <<< Đặt Mua >>>

Theo ghi nhận, đã có 5 nghiên cứu đối chứng được đăng trên tạp chí y khoa cho thấy 70% bệnh nhân mắc chứng trầm cảm sau khi đọc quyển Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn đã có nhiều cải thiện trong vòng bốn tuần, dù không theo bất kỳ liệu trình thuốc men nào cả.

Chưa dừng lại ở đó, mức độ cải thiện bệnh của các đối tượng này còn được duy trì trong nhiều lần tái khám về sau, lên đến 3 năm sau đó. Ngạc nhiên ở chỗ, hiệu ứng giải tỏa căng thẳng mà quyển hay này thể hiện không hề thua kém tác dụng của các loại biệt dược chống trầm cảm hoặc hiệu quả mà những liệu pháp tâm lý mang lại cho các bệnh nhân trải qua những cơn trầm cảm nặng nề.

Trong tác phẩm Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn, vị bác sĩ xuất chúng ngành tâm thần học David D. Burns cung cấp những phương pháp khoa học vượt bậc sẽ ngay lập tức giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần và có cách nhìn tích cực về cuộc sống thông qua việc:

– Thấu hiểu tâm trạng của bản thân.

– Triệt tiêu cảm xúc tiêu cực.

– Vượt qua mặc cảm tội lỗi.

– Đối phó với thái độ thù địch và hành vi chỉ trích.

– Chế ngự cảm giác vô dụng và lười nhác.

– Vượt qua chủ nghĩa cầu toàn.

– Dập tắt cơn giận bên trong.

– Xây đắp lòng tự trọng.

– Vui sống mỗi ngày.

Giá bán khuyến mãi chỉ còn: 96.000 ₫

Bạn có thể Đặt Mua Ở đây

Reply