Giảm nóng hiệu quả và tiết kiệm tiền với máy làm mát không khí Sunhouse

Giảm nóng hiệu quả bằng Máy làm mát không khí Sunhouse và giảm tiền điện cho gia đình với máy làm mát không khí Sunhouse SHD7723.

Mùa nóng đến rồi, bạn sẽ mua máy lạnh, quạt hay máy làm mát – XemKhuyenMai.vn giới thiệu tới bạn máy làm mát không khí Sunhouse SHD7723.

Sunhouse SHD7723 được thiết kế đẹp mắt, màu sắc nhẹ nhàng, vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, vệ sinh dễ dàng  phù hợp với không gian nhà bạn.

Xem giá bán

Với lưu lượng gió 2000m3/h, Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7723 tạo ra môi trường làm mát tối ưu. Trong quá trình vận hành, máy có khả năng giảm nhiệt độ tới 15 độ C trong điều kiện phòng ở thoáng rộng, độ ẩm môi trường nhỏ hơn hoặc bằng 40%, nhiệt độ môi trường lớn hơn hoặc bằng 42 độ C.

Máy làm mát không khí được cài đặt sẵn chế độ hẹn giờ tắt tối đa đến 24 tiếng, Tiện ích này giúp người dùng tùy ý lựa chọn thời gian tắt thiết bị theo nhu cầu mà vẫn đảm bảo nhiệt độ mát.

Bảng điều khiển cảm ứng Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7723 cho phép người dùng tùy chỉnh các chức năng hay chuyển chế độ nhanh chóng. Ngoài ra, điều khiển từ xa sẽ là vật hữu ích khi bạn điều khiển quạt trong khi nằm ngủ.

Không khí trong lành khi máy làm mát không khí Sunhouse SHD7723 hoạt động làm mát ion âm. Ở chế độ này, ion âm lọc không khí sạch sẽ, giúp không gian ngôi nhà bạn trong lành, tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn

Một điều đáng lưu ý, khi sử dụng máy làm mát bạn quên không thêm nước thì với bình chứa nước có dung tích lớn đến 30 lít, bạn có thể sử dụng thiết bị trong thời gian dài mà không cần đổ nước nhiều lần.

Thêm nước từ phía trên dễ dàng

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7723 được trang bị 3 chế độ gió đa dạng, người dùng có thể tùy ý lựa chọn các chế độ theo nhu cầu sử dụng.

Để sử dụng Máy làm mát không khí hiệu quả bạn nên lưu ý mấy điểm sau:

– Đặt máy nơi thoáng không bị các vật cản phí trước và sau

– Hiểu rõ các chức năng trên bảng điều khiển để sử dụng đúng cách, hiệu quả và an toàn.

– Luôn đổ nước đầy hơn ½ dung tích bình chứa nước.

– Không sử dụng nước hoa, nước có chứa tạp chất cho quạt làm mát.

– Mỗi tháng 1 lần nên vệ sinh để quạt làm mát tốt hơn và an toàn cho sức khỏe.

Tấm lọc phía sau và báo nước còn trong bình

Với giá khoảng 4.700.000 vnd thì đây là lựa chọn đáng để bạn xem xét khi Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7723 được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, làm mát hiệu quả – là lựa chọn tốt cho gia đình bạn vào mùa nóng này mà vẫn tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền điện.

Và nếu có nhu cầu, bạn có thể được mua với giá khuyến mãi >>> Ở Đây

 

 

XemKhuyenMai.vn

 

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.