no comments

Box of Joy và những trải nghiệm sản phẩm thú vị từ Lazada

Hồi hôm, XemKhuyenMai.vn có nhận được thông báo nhận “Box of Joy” quà miễn phí từ Lazada để trải nghiệm dùng thử sản phẩm và XKM đã nhận được…

Thật thú vị, sau mấy ngày thì nhận được box quà với các sản phẩm dành cho baby 🙂

Uhm. nhưng mình chưa có baby thì làm thế nào nhỉ – Mượn baby hàng xóm ư…?

Nói vậy thôi, chứ đâu có gì làm khó được XKM 🙂 và kết quả đã có các bài viết về sản phẩm đã được đăng trên XemKhuyenMai.

Việc Lazada gửi sản phẩm miễn phí đã tạo nên làn gió mới cho bloger với những trải nghiệm thực hơn trong việc đánh giá và tư vấn tốt hơn cho người mua hàng… trên LZD.

Đây là cách làm hay giúp Lazada tiếp cận khách hàng đa dạng qua các kênh khác nhau và thúc đẩy tương tác nhiều hơn giữa các bên.

Sữa bột Abbott Ensure Gold hương Vani trên LZD

Nhưng do mới thực hiện nên Lazada còn cứng nhắc về sản phẩm và chưa linh hoạt – Để thúc đẩy  bloger mạnh hơn, LZD cần tạo tính chủ động cho bloger bằng việc định ra khung sản phẩm và mức giá trị – việc còn lại sẽ do bloger tự lựa chọn và đặt mua từ nhà cung cấp sẽ khách quan hơn Lazada đặt mua rồi gửi cho bloger 🙂

Việc bloger đặt mua trực tiếp sẽ tạo trải nghiệm sẽ thật hơn giúp việc đánh giá sẽ đa dạng bởi có rất nhiều nhà cung cấp mà Lazada chưa thể bao quát hết được.

Đây có lẽ cũng là kênh mà LZD cần phát huy để đánh giá chất lượng nhà cung cấp nhằm hướng tới chất lượng cao hơn cho khách hàng của mình.

khăn ướt bobby

Khăn ướt Bobby

Trong thị phần cạnh tranh thu hút các Affiliate từ các web khác như hiện nay thì Box of Joy của Lazada được xem như động lực để Aff gắn bó với LZD, gắn bó với khách hàng tạo nên kênh 3 chiều tuần hoàn: Lazada – Bloger  Khách hàng.

Đó không chỉ là trải nghiệm thú vị cho bloger mà còn là trải nghiệm (quan sát thực) hơn cho khách hàng khi thấy các sản phẩm thực từ Lazada để nhanh chóng đưa ra lựa chọn của mình.

 

🙂 🙂 🙂

XemKhuyenMai.vn

 

 

Reply