Bạn sẽ làm gì với chiếc bóng đèn 3 cấp độ ánh sáng?

Phát sáng tùy nhu cầu, đèn 3 cấp độ ánh sáng (10%, 40% và 100%) từ hãng điện tử Philips sẽ cho bạn câu trả lời và nó còn được mở rộng hơn từ sự sáng tạo ứng dụng theo ý của bạn.

Bây giờ XemKhuyenMai sẽ cùng bạn xem chiếc bóng đèn này thế nào và hoạt động ra sao.

Nhìn bề ngoài, nó cũng giống như bao nhiêu chiếc đèn khác không có gì đặc biệt. Nhưng đặc biệt chính đó là khả năng tự điều chỉnh 3 cấp độ sáng ở bên trong và có khả năng nhớ cấp độ sáng đang sử dụng trong thời gian 6 giờ.

Bóng đèn 3 cấp độ ánh sáng

Với tính năng thay đổi ánh sáng, bạn thỏa thích sáng tạo cho phù hợp đem lại hiệu ứng tốt nhất khi sử dụng.

Khi sử dụng ánh sáng 100%, bạn có thể học tập, làm việc, nấu ăn hay những việc cần sự tỉ mỉ và chính xác.

Ở cấp độ ánh sáng tự nhiên 40%, thích hợp cho không gian vui vẻ bên người thân, bạn bè hoặc cũng có thể bạn tự thưởng thức với những sở thích cá nhân như đọc sách, yoga hay thư giãn.

Lãng mạn và dịu dàng với mức ánh sáng 10%, giúp không gian với ánh sáng giảm tối đa và bạn đã có không gian lã mạn để hẹn hò hay đơn giản nằm thư giãn sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi nghe những điệu nhạc hay mà bạn yêu thích.

Đến đây, hẳn bạn sẽ hỏi làm thế nào để nó hoạt động với đèn 3 cấp độ ánh sáng?

Rất đơn giản, để thay đổi cấp độ ánh sáng bạn chỉ cần Bật/Tắt nhanh công tắc điện và khi đó mạch điện trong bóng đèn sẽ tự xử lý.

Bóng đèn 3 cấp độ sáng Philips

Ánh sáng 40%, ánh sáng 100% và ánh sáng 10%

Về tiết kiệm điện năng, bóng sử dụng công nghệ Led với 9W nhưng cho mức sáng tương đương bóng 70W thông thường và bạn yên tâm với số tiền điện tiết kiệm được hàng tháng.

Vậy mua bóng đèn 3 cấp độ ánh sáng này ở đâu? Bạn có thể mua tại Lazada với giá đang khuyến mãi chỉ còn 99k và có loại ánh sáng vàng và ánh sáng trắng để bạn lượng chọn.

Xem Bóng đèn Philips 3 cấp độ ánh sáng

XemKhuyenMai.vn

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.