4comments

Chọn đầu thu kỹ thuật số Asanzo DVB 2019 tốt giá rẻ

Chiếc đầu thu Asanzo DVB 2019 này chỉ có hơn hai trăm ngàn nhưng bạn đã có một chiếc đầu thu kỹ thuật số chính hãng chuẩn DVB T2 cho chất lượng hình ảnh tốt ở độ phân giải HD hay xem phim Full HD.

Vậy đầu thu nào đáp ứng tiêu chí này? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu thu giá cả tùy theo “tên tuổi” giao động từ 250k đến 900k.

Một điểm chung là các đầu thu này thường chỉ xem được khoảng 30 đến 50 kênh truyền hình miễn phí (kênh có phí nếu có thu được cũng không xem được).

Vì thế, chọn một đầu thu có chất lượng tốt và giá rẻ là tiêu chí mà XemKhuyenMai.vn sẽ giới thiệu đến các bạn – đầu thu nào đây?

Đó là đầu thu kỹ thuật số Asanzo DVB 2019 có giá chỉ 249k và thu được 161 kênh tại khu vực Hà Nội (số lượng kênh thu được ít hay nhiều còn tùy thuộc vào khu vực). Tuy thu được 161 kênh nhưng chỉ xem được khoảng 50 kênh quảng bá (miễn phí) bao gồm các kênh của VTV, VTC và một số đài địa phương.

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 Asanzo DVB 2019 là loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất thế hệ mới nhất tại Việt Nam được áp dụng theo công nghệ tiên tiến thế giới có chuẩn DVB T2 / MPEG4 cho hình ảnh sắc nét.

Asanzo là thương hiệu Tivi Việt Nam đã khá nổi tiếng với các model tivi có công nghệ Nhật được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam.

Asanzo DVB 2019 được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng chưa có điều kiện mua tivi tích hợp sẵn đầu thu cho phép xem nhiều kênh truyền hình độ phân giải cao mà không phải thuê bao các dịch vụ truyền hình cáp, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Asanzo DVB 2019 giá rẻ

Mặt trước khá đẹp so với các đầu thu cùng loại

Ưu điểm chính của đầu thu KTS Asanzo DVB 2019 là có tính ổn định cao bởi sử dụng truyền dẫn kỹ thuật số mặt đất – tín hiệu từ vệ tinh truyền xuống các trạm dưới mặt đất rồi truyền vào TV –  khi trời mưa hoặc thời tiết xấu vẫn xem bình thường.

Đầu thu kỹ thuật số Asanzo DVB 2019 hỗ trợ nhiều định dạng như MP4, MKV, AVI, ISO, FLV…. Giúp bạn thoải mái tải về những bộ phim hấp dẫn để thưởng thức trên một màn hình lớn khi xem phim hay nghe nhạc qua cổng kết nối USB hoặc ổ cứng di động.

Cùng với đó, chức năng ghi lại chương trình tivi để bạn xem lại khi cần cũng rất tiện dụng.

Đầu thu KTS Asanzo DVB 2019

Mặt sau đầu thu Asanzo DVB 2019

Để sử dụng đầu thu cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, bạn có thể dùng thêm anten DVB T2 có mạch khuếch đại tín hiệu. Mạch này giúp bạn thu được nhiều kênh và chất lượng hình ảnh rõ nét hơn.

Asanzo DVB 2019 đẹp giá rẻThẻ bảo hành 12 tháng kèm phụ kiện

 

XemKhuyenMai đã cùng bạn xem các tiện ích của đầu thu Asanzo DVB 2019 chính hãng giá chỉ có 249k và nếu bạn muốn mua giá khuyến mãi này có thề Xem Nơi Bán Ở Đây

 

4 Comments

  1. Tony
  2. Tôn Quang Đăng

Reply